Vị trí chung cư An Bình HomeLand 

Vị trí chung cư An Bình Homeland – vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội

An Bình Homeland là một dự án chung cư cao cấp ở phía Tây Hà Nội. Chủ đầu tư phát triển dự án theo phân khúc phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ. Vậy vị trí chính xác của khu đô thị này là ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí An Bình Homeland trong bài viết này nhé!

Vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Geleximco

Chung cư An Bình Homeland tọa lạc ngay tại khu C của Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu C của khu đô thị này nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Đường Lê Trọng Tấn là một tuyến đường kết nối Hà Đông với trung tâm thành phố. Đây là một trong những con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.

Vị trí chung cư An Bình HomeLand 

Vị trí chung cư An Bình HomeLand

Nhờ nằm ngay tại trung tâm của KĐT cho nên dự án này thừa hưởng được nhiều ưu điểm. Hơn nữa quận Hà Đông là một quận trọng điểm phát triển trong quy hoạch của thủ đô. Hiện tại ở khu vực này đã xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhiều trường đại học, các khu hành chính đang được xây dựng ở đây.

Vị trí “vàng” thuận tiện cho giao thông

Từ dự án này thì các cư dân chỉ mất 10 phút là có thể đến trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án tiếp giáp với 3 tuyến đường chính là Tố Hữu, đại lộ Thăng Long và Lê Quang Đạo. Đây là 3 tuyến đường lớn, nối với rất nhiều khu vực trọng yếu. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi mọi nơi mà không hề gặp khó khăn. Với hệ thống giao thông thuận tiện thì An Bình Homeland có thể kết nối với nhiều hạ tầng.

Vị trí “vàng” thuận tiện cho giao thông 

Vị trí “vàng” thuận tiện cho giao thông

  • Đi đến đại siêu thị AEON Mall Hà Đông mất khoảng 2 – 3 phút. Thậm chí bạn có thể đi bộ đến đây vì nó chỉ cách An Bình Homeland có 100m
  • Cách Khu đô thị Bắc An Khánh 1km
  • Cách trường quốc tế Nhật Bản 500m
  • Cách siêu thị BigC Hà Đông 2km
  • Cách Metro Hà Đông 2km
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 2km
  • Cách trung tâm vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn 2km
  • Cách trường đại học Kiểm Sát 500m
  • Cách bệnh viện Quốc tế Hà Đông 400m

Vị trí chung cư An Bình Homeland – tiềm năng trong tương lai

An Bình Homeland là một trong những dự án rất có tiềm năng phát triển. Dự án này nằm ngày trên trục đường Lê Trọng Tấn. Mà khu vực này hiện đang được đầu tư phát triển rất mạnh mẽ. Do đó trong tương lai nó sẽ trở nên rất sầm uất và nhộn nhịp.

Khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện. Đặc biệt ở đây còn có nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Hơn thế nữa còn có sự xuất hiện của đại đô thị Vinhomes Smart City. Chính vì thế nên khả năng cao là giá bất động sản ở đây sẽ tăng vọt. An Bình Homeland chính là một sự đầu tư không ngoan dành cho tất cả mọi người.

An Bình Homeland là một khu chung cư hiện đại và có nhiều tiện ích đẳng cấp. Hơn thế nữa chung cư này cũng sở hữu một vị trí thuận lợi. Nơi đây xứng đáng là một địa điểm “an cư lạc nghiệp” cho mọi gia đình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Nguồn https://vanphongttctower.com/